Giới thiệu

Nẹp Đồng Thau Có Gân Dùng Làm Chống Trơn Trượt Bậc Cầu Thang

Nẹp đồng thau chống trơn trượt bậc cầu thang.

Công  Ty Thuận Thành Đạt xin giới thiệu đến các bạn về loại sản phẩm nẹp đồng thau trên bề mặt có gân, dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang đá, bậc cầu thang gỗ vừa là chống trơn vừa là trang trí cho bậc cầu thang của chúng ta đêm phần bắt mắt hơn, sinh động hơn.

Nẹp đồng thau có gân đang được trên thị trường xây dựng ưa chộng nhất là trong những nơi như:

+ Trường học thì họ cần lắp nẹp đồng thau có gân vì độ an toàn cho học sinh khi chạy nhảy trên bậc cầu thang không bị trượt ngã.

+ Bệnh viện họ cần dùng tới nẹp đồng này để khi bệnh nhân tới khám hoặc các bác sỹ khi đi lại không bị trơn trượt ngã.

+ Trong những nhà hàng thì họ cần lắp loại nẹp đồng thau có gân này để mỗi khi khách hàng họ di chuyển không bị trơn trượt ngã.

+ Trong các hộ gia đình chúng ta thì người già có, trẻ em có vậy nên chúng ta dùng loại nẹp đồng này nhằm chống trơn trượt bậc cầu thang còn giúp được cho những ai mắt bị kém có thể dễ dàng phân biệt được đâu là bậc cầu thang để đi khỏi bị trươt ngã.

=> Còn rất nhiều ứng dụng khác đối với những loại sản phẩm nẹp đồng thau này xin quý khách hãy đến với những chi tiết cụ thể của từng sản phẩm để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Những ứng dụng về nẹp đồng thau có gân (có răng cưa)

- Ứng dụng đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu về nẹp đồng thau F: dóng sản phẩm nẹp đồng thau F này đặc thù của nó là kích thước lớn phù hợp cho những công trình có mật độ đi lại cao và có trọng tải lớn đi lại.

Ví dụ như bậc ram dốc lên xuống trong các khu trung tâm thương mại, bậc ram dốc trong bệnh viện, bậc ram dốc trong trường học.... thì việc sử dụng loại sản phẩm này là rất hợp lý vì loại nẹp đồng thau F này có độ cứng trắc rất tốt, kích thước sản phẩm này như sau: 35 x 10 x 5 x 1.7 x 4000 (mm)

nẹp đồng thau chống trơn trượt bậc ram dốc

- Ứng dụng thứ 2 chúng tôi xin giới thiệu về nẹp đồng thau T.

Nói về nẹp đồng thau T thì việc sử dugj của loại sản phẩm này rất phổ biến như trong nhà và cả ở ngoài trời cũng có thể sử dụng được, và nó tùy thuộc vào không gian và bối cảnh của những nơi cần sử dụng nó để chọn lựa từng loại kích thước khác nhau cho phù hợp với công trình của mình.

Ví dụ như làm trong hộ nhà dân thì chúng ta nên dùng loại nẹp đồng  thau T10mm gân, còn dùng trong nhà cho những nơi công cộng thì dùng nẹp đồng thau T15mm gân.

nẹp đồng thau T10mm có gân chống trơn trượt bậc cầu thang

Và việc sử dụng nẹp đồng thau T cho không gian ngoài trời thì thưởng ở những nơi nhơ khu chung cư, bệnh viện trường học... vì loại này có kich thước lớn hơn 2 loại kia là 20 x 8 x 1.6 x 4000 (mm) với kích thước này thì khi chúng ta làm ở ngoài trời nó có độ chống trơn tốt hơn 2 loại kích thước nhỏ kia

nẹp đồng thau T20mm gân dùng làm nẹp chống trượt mũi bậc cầu thang

- Loại thứ 3 là nẹp đồng thau V

Riêng về loại này thì bản thân của chúng rất to nên độ cứng chắc rất tốt môi trường sử dụng chúng là những nhà hàng khách sạn lớn và những xưởng sản xuất có mật độ đi lại và khiêng vác những vật nặng thì áp dụng với dòng sản phẩm này rất tốt, với kích thước 30 x 35 x 1.8 x 4000 (mm)    + 40 x 40 x 3 x 3000 (mm) thì rất tốt để những bậc cầu thang trong khu vực nhà máy sử dụng.

nẹp đồng thau V chống trơn bậc cầu thang

- Loại thứ 4 là nẹp đồng thau L:

Loại nẹp này thì thường được dùng trong bậc cầu thang của những xưởng sản xuất hoặc khách sạn vì mức độ đi lại trên bậc cầu thang rất thường xuyên hơn nữa loại nẹp này còn có tác dụng bảo vệ góc cạnh của mũi bậc cầu thang không bị bể khi có đồ vật va chạm mạnh.

nẹp đồng thau L35mm gân

Đến với thế giới nẹp đồng thau là đến với sự hoàn hảo

Nẹp đồng thau hay còn goi là chỉ đồng thau tùy theo cách gọi của mối người nhưng nó đều có tác dụng chung là chống trơn trượt bậc cầu thang đá hay bậc cầu thang gỗ, với dòng sản phẩm này còn có thêm tác dụng nữa là trang trí cho không gian bậc cầu thang thêm bắt mắt hơn không còn đơn điệu và còn giúp chúng ta phân biệt được đâu là bậc cầu thang khi đi lại trong trời tối....

Đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng về hàng hóa mẫu mã cũng như kích thước đa dạng để áp dụng cho từng hạng mục công trình mà chúng ta cần dùng tới nó.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vu tốt nhất

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Di động: 0904292559 Ms Lệ

Email: nepdongthau296@gmail.com       

Web:  http://nepdong.com                    http://nepdong.com.vn

          http://nepdongthau.com             http://giadongthau.com