Nẹp Đồng Thau L
NẸP ĐỒNG THAU L24 mm TRƠN

NẸP ĐỒNG THAU L24 mm TRƠN

• Mã: L24 trơn

• Giá: 95,000 vnđ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


NẸP ĐỒNG THAU L24 mm TRƠN
 
Trong thi công, thiết kế nội thất hiện nay không thể thiếu được các sản phẩm nẹp vì tính ứng dụng rất lớn của chúng. Ngày càng có nhiều các sản phẩm nẹp mới được ra đời để đáp ứng các hoạt động công trình. Trong số đó, nẹp chữ L đang là sản phẩm nổi bật trên thị trường, được nhiều người lựa chọn. Nắm bắt xu hướng đó, công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cung cấp sản phẩm nẹp đồng L24 mm trơn với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.
 
Thông tin sản phẩm
+  Màu sắc: màu vàng bóng
+  Quy cách:  24 x 7 x 1.5 x 4000 (mm)
+  Chất liệu: hợp kim đồng và kẽm
+  Độ bền: cao, chịu áp lực tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài
+  Giá cả: liên hệ
 
Công dụng
Nẹp đồng L24mm trơn được dùng để kết thúc sàn, lấp đi không gian trống giữa hai mảng vật liệu hoặc giữa tường với sàn. Nẹp được dùng để chống trơn trượt, được lắp ở các mép bậc cầu thang để giữ an toàn khi đi lại. Nẹp còn được lắp đặt ở những nơi kết thúc thảm để giữ tuổi thọ sử dụng, chất lượng của thảm, ngăn việc mất tính liên kết giữa các sợi len thảm. Nẹp đồng còn có những ứng dụng khác tùy thuộc vào không gian nội thất của ngôi nhà, tính thẩm mỹ của từng khách hàng.
 
Thi công, lắp đặt
Sử dụng keo silicone hoặc titebond để dán nẹp vào các bề mặt vật liệu như gỗ, gạch, kính,… Lưu ý, không nên để bụi bám vào các mặt cần dán. Cần dùng khăn sạch lau đi ngay trước khi thi công, lắp đặt, không sử dụng các dung dịch tẩy rửa có tính ăn mòn, tính axit vì sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 
Mục tiêu của công ty TNHH Thuận Thành Đạt là phát triển bền vững, hoạt động lâu dài với uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các loại sản phẩm, nâng cao khả năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên để làm hài lòng quý khách với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Ngoài sản phẩm nẹp đồng L24 mm trơn chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như keo dán X’bond, sáp đánh bóng đồng thau, nẹp chữ V,… Để rõ hơn thông tin các sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt hơn:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
 
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 02838 156 158 -- 02838 15 15 13
Hotline:0908073292 (Ms. Thảo)
Email: thuthaov001995@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com
 
 

Sản phẩm khác