Nẹp Đồng Thau L
NẸP ĐỒNG THAU L35 mm GÂN

NẸP ĐỒNG THAU L35 mm GÂN

• Mã: L35 gân

• Giá: 145,000 vnđ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Hướng dẫn sử dụng nẹp đồng thau.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cho các sản phẩm trong thi công xây dựng, thiết kế nội thất, người ta phải dùng đến các sản phẩm phụ kiện, đặc biệt là nẹp. Hiện nay có đa dạng các loại nẹp trên thị trường với nhiều mẫu mã. Trong đó, nẹp chữ L đang là sự lựa chọn của nhiều người vì tính đa ứng dụng của nó. Vì nhu cầu của thị trường ngày càng cao, nắm bắt được điều đó, công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt đã cung cấp sản phẩm nẹp đồng L35 mm gân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đức, Nhật Bản với giá thành tốt.
 
Thông tin sản phẩm
+  Màu sắc: màu vàng bóng
+  Quy cách: 35 x 10 x 1.7 x 4000 (mm)
+  Chất liệu: hợp kim đồng và kẽm
+  Độ bền: tuổi thọ cao, chịu được áp lực tốt
+  Giá cả: liên hệ
 
Công dụng nẹp đồng thau L35
Nẹp đồng L35 mm gân được dùng làm nẹp kết thúc sàn, nẹp các không gian trống giữa hai mảng vật liệu hoặc giữa sàn và tường. Nẹp được lắp ở các mép bậc cầu thang có tác dụng chống trơn, đảm bảo sự an toàn khi đi lại. Ngoài ra, nẹp chữ L còn được lắp đặt ở nơi kết thúc thảm để giữ sự liên kết giữa các sợi len thảm, bảo vệ chất lượng và tuổi thọ sử dụng cho thảm. Tùy thuộc vào không gian đặc trưng của mỗi căn phòng và mắt thẩm mỹ của từng người, nẹp chữ L sẽ có những công dụng khác nhau.
 
nẹp đồng thau L35mm gân, nẹp chống trơn cầu thang

Thi công, lắp đặt nẹp đồng L35

Dùng keo silicone hoặc titebond để dán nẹp với các bề mặt vật liệu như gỗ, gạch, kính,… Cần phải giữ các mặt dán không bị bụi bẩn bám vào, dùng khăn lau sạch trước khi thi công, lắp đặt. Không dùng các chất tẩy, lau chùi có tính axit, ăn mòn để bảo đảm chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.
 
Công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng các sản phẩm, phát triển các mẫu mã ngày càng đa dạng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Với những yếu tố đó, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi tin dùng các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài nẹp đồng L35 mm gân, công ty còn có các sản phẩm nẹp chữ V, keo dán X’bond, nẹp nhôm cho thảm,… với chất lượng tốt, giá cả cực kì hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn theo thông tin sau:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
 
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 02838 156 158 -- 02838 15 15 13
Hotline:0908073292 (Ms. Thảo)
Email: thuthaov001995@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com
 

Sản phẩm khác