Nẹp Đồng Thau T
NẸP ĐỒNG THAU T15 mm GÂN

NẸP ĐỒNG THAU T15 mm GÂN

• Mã: nẹp đồng T15 gân

• Giá: 72,000 vnđ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Nẹp đồng thau chống trượt mũi bậc cầu thang

Thông tin sản phẩm
+  Tên sản phẩmnẹp đồng thau T15mm gân
+  Màu sắc: màu vàng bóng
+  Quy cách: 15 x 8 x 1.6 x 4000 (mm)
+  Chất liệu: hợp kim đồng và kẽm
+  Độ bền: cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài
+  Giá cả: giá thỏa thuận
 
nẹp đồng thau T15mm gân, nẹp đồng chống trơn cầu thang
 
Để đáp ứng được sự phát triển ngày càng nhanh của kĩ thuật thi công, thiết kế nội thất, các phụ kiện trang trí phải đa dạng hóa về màu sắc, kích thước,… Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều các sản phẩm như nẹp đồng thau chữ V, nẹp đồng thau chữ F, nẹp chống trơn,… Trong đó nẹp chữ T đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trong thi công, xây dựng vì tính đa ứng dụng của nó. Vì nhu cầu của thị trường ngày càng cao, nắm bắt được điều đó, công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm nẹp đồng T15 mm gân với chất lượng tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật, Đức, giá cả cực kỳ hợp lý.
 
Ứng dụng nẹp đồng thau T15 gân trong trang trí bậc cầu thang.
Nẹp đồng T15mm gân được sử dụng rất nhiều trong việc làm nẹp trang trí cho tường, các vách ngăn trong nhà, các đại sảnh trong khu mua sắm. Nẹp được dùng để nối sàn, nối các tấm vật liệu có cùng mặt phẳng như gỗ, đá, thảm,… Ngoài ra, nẹp còn có tác dụng chống trơn trượt, được sử dụng làm nẹp cầu thang để giữ an toàn khi đi lại cho mọi người. Sản phẩm còn có nhiều ứng dụng, tùy thuộc vào không gian nội thất của ngôi nhà và tính thẩm mỹ của mỗi người.
 
Thi công, lắp đặt
Việc thi công khá dễ dàng, dùng keo silicone hoặc titebond để dán nẹp với các bề mặt vật liệu như gỗ, đá, gạch,… Lưu ý không nên để các bề mặt kết dính bị bám bụi bẩn, cần phải dùng khăn sạch lau ngay trước khi lắp đặt.
 
Ngoài sản phẩm nẹp đồng T15 mm gân, công ty TNHH Thuận Thành Đạt còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác như nẹp chữ F, nẹp chữ V, keo dán X’bond của Malaysia, keo dán chuyên dụng của hàn quốc… Với mục đích hoạt động ổn định, lâu dài, chúng tôi luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển chất lượng các sản phẩm cùng với giá thành hợp lý để làm hài lòng các khách hàng khi đến chọn sản phẩm của công ty.
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được tư vấn một cách tốt nhất:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
 
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 02838 156 158 -- 02838 15 15 13
Hotline:0908073292 (Ms. Thảo)
Email: thuthaov001995@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com
 

Sản phẩm khác