Nẹp Đồng Thau T
NẸP ĐỒNG THAU T15 mm TRƠN

NẸP ĐỒNG THAU T15 mm TRƠN

• Mã: CO77

• Giá: 72,000 vnđ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Nẹp đồng thau, nẹp kết nối sàn

Thông tin sản phẩm
+  Màu sắc: màu vàng bóng
+  Quy cách: 15 x 8 x 1.6 x 4000 (mm)
+  Chất liệu: hợp kim đồng và kẽm
+  Độ bền: chịu được áp lực tốt, tuổi thọ sử dụng cao
+  Giá cả: liên hệ
 
Trong thi công xây dựng, thiết kế nội thất, chúng ta luôn cần đến các phụ kiện để ứng dụng vào trang trí, bảo vệ sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đó rất đa dạng như nẹp đông thau chữ V, nẹp đông thau chữ F, nẹp cho thảm,… với nhiều chất liệu như nhôm, đồng, nhựa. Trong đó, nẹp đồng thau chữ T đang là sản phẩm nổi bật, được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động công trình. Nhận thấy điều đó, Công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cung cấp sản phẩm nẹp đồng T15 mm trơn với chất lượng cực kỳ tốt, giá cả hợp lý.
 
Công dụng của nẹp đồng thau T15
Tính ứng dụng của sản phẩm nẹp đồng T15 trơn là rất lớn. Nó được dùng để làm chỉ viền sàn gạch, thảm, làm nẹp nối sàn gỗ, nẹp trang trí cho vách, tường,… Ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng chống trơn trượt, thường được lắp đặt ở các mép bậc cầu thang, đảm bảo an toàn cho mọi người khi đi lại. Nẹp còn khá nhiều ứng dụng tùy thuộc vào các thiết kế nội thất trong căn nhà và tính thẩm mỹ của từng khách hàng.
 
nẹp đồng thau T15 trơn
 
Thi công, lắp đặt nẹp đồng
Sử dụng keo silicone hoặc titebond để dán nẹp với các bề mặt vật liệu như gạch, gỗ, đá,… Cần lưu ý rằng không nên để các mặt kết dính bị bám bụi bẩn, dùng khăn lau sạch ngay trước khi thi công. Không dùng các chất lau chùi có tính axit, pH để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
 
Công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt chúng tôi luôn làm việc với phương châm uy tín là hàng đầu. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển khả năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên để đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất có thể. Ngoài sản phẩm nẹp đồng T15 mm trơn ở trên, công ty còn nhiều sản phẩm khác như nẹp chữ V, chữ F, keo dán, sáp đánh bóng đồng,… với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Để rõ hơn thông tin về các sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt hơn:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
 
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 02838 156 158 -- 02838 15 15 13
Hotline:0908073292 (Ms. Thảo)
Email: thuthaov001995@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com
 

Sản phẩm khác