Nẹp đồng thau trang trí
Chỉ đồng thau trang trí

Chỉ đồng thau trang trí

• Mã: T20 bóng gương

• Giá: 88,000 vnđ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Chỉ đồng thau trang trí

Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Chỉ đồng thau trang trí T20
- Kích thước: 20 x 8 x 1.5 x 4000 (mm)
 
Đến với thế giời vật liệu trang trí đẹp và rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thì phải kể đến NẸP ĐỒNG THAU THUẬN THÀNH ĐẠT. Chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những sự hài lòng nhất và cũng xuất phát từ những loại vật liệu tưởng trừng đơn giản nhất, nhưng một khi đã qua tay của chúng tôi thì các bạn khỏi phải lo. ở đây chỉ có sự hoàn hảo trờ lên vì chúng tôi có Chỉ đồng thau trang trí T20, để làm nên những kỳ tích.
 
Những sản phẩm dùng để trang trí hiện nay rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn những sản phẩm để phù hợp với không gian nhà của mình.
 
Những ứng dụng của Chỉ đồng thau trang trí T20
Đối với sản pẩm này thì có rất nhiều các ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào từng đặc điểm của mỗi công trình mà chúng ta áp dụng chúng vào trang trí, ví dụ như những ứng dụng phổ biến nhất là làm chỉ nối giữ 2 mý của tấm vách trang trí 3D, còn được sử dụn làm nẹp nối giữu sàn gố và sàn đá, hoặc làm nẹp nối giữa sàn đá và sàn thảm, ngoài ra Chỉ đồng thau trang trí T20, còn được dùng làm nẹp che khe lún của tường có khoảng không gian lớn như nhà hàng, khách sạn và những trung tâm thương mại. những nơi như này thì họ cần đẹp về hình thức nhưng điều quan trọng là sản phẩm phải bền theo thời gian.
 
Mọi thông tin phản hồi xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
 
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 02838 156 158 -- 02838 15 15 13
Hotline:0908073292 (Ms. Thảo)
Email: thuthaov001995@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com
 

Sản phẩm khác