Nẹp đồng thau trang trí
Chỉ viền khung tranh bằng đồng

Chỉ viền khung tranh bằng đồng

• Mã: L24 trơn

• Giá: 105,000 vnđ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Chỉ viền khung tranh bằng đồng

Hiện nay, trang trí nhà đẹp đang là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người trong xã hội ngày nay.

Có rất nhiều nhu cầu khác nhau để trang trí cho không gian của mình. Một trong số đó là tranh treo tường hiện đại.

Không chỉ là giải pháp trang trí căn nhà đơn thuần, tranh treo tường còn là nơi lưu trữ những bức ảnh đẹp của bản thân, gia đình bạn có thể treo tranh ở rất nhiều nơi trong gia đình: Tranh treo tường phòng khách, tranh trang trí phòng ngủ,…

Chỉ viền khung tranh bằng đồng. Đảm bảo giá thấp nhất tại công ty TTD còn đa dạng mặt hàng và mức giá tuyệt vời cho khách hàng tại TP. HCM. Lh 0971553634

 

Chỉ viền khung tranh bằng đồng

Bạn đang thắc mắc về chất lượng của khung như thế nào? Nó có đẹp và bền không? Hay cấu tạo của nó như thế nào? Dưới đây sẽ là cấu tạo về khung tranh treo tường:
Làm bo viền là dùng vật liệu bao quanh một hình ảnh và cho hình ảnh ấy lộ qua một "cửa sổ" trỗ trên vật liệu ấy. Vật liệu để viền có thể là giấy hoặc vải, chỉ đồng với đủ các màu các kiểu.

Tấm bo viền tạo khoảng không gian cho bức tranh được co giãn khi có thay đổi về độ ẩm. Bo viền làm cho bức tranh lớn hơn và giúp tầm mắt có một khoảng nghỉ giữa bức tranh và khung tranh.

Thuận Thành Đạt xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Chỉ viền khung tranh bằng đồng. Là một trong những vật liệu trang trí đi kèm với khung tranh, chất liệu bền, đẹp, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

+ Tên sản phẩm: Chỉ đồng trang trí viền khung tranh bằng đồng L24 màu vàng bóng

 

Chỉ viền khung tranh bằng đồng

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay đã có vô vàn những vật liệu trang trí từ hiện đại cho tới cổ điển, từ những vật liệu rẻ tiền cho tới vật liệu nhập khẩu đắt tiền thì chúng ta ít nhiều gì cũng được nhìn thấy hoặc đã và đang sử dụng những sản phẩm đó. Nhưng CÔNG TY chúng tôi không ngừng nỗ lực để làm hài lòng Quý Khách hàng và đem đến cho các bạn những dòng sản phẩm với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt rất an toàn khi sử dụng đó là chất liệu đồng thau.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm này, mọi phản hồi xin vui lòng liên hệ:

         NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0971 553634 == 0904 292559 Ms Lệ

Email: nepdongthau296@gmail.com

Website: https://nepdong.com   http://nepdongthau.com

Sản phẩm khác