Nẹp đồng thau trang trí
nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5

nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5

• Mã: nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5

• Giá: Liên hệ

hết hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM


 

nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5,

nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5

Nẹp đồng chống trơn cầu thang.

Trong mỗi ngôi nhà của chúng ta, những phần trang trí. Như cầu thang, kết thúc giữa hai điểm nối, trang trí góc cạnh. vd cầu thang tam cấp chống trơn trượt, những nơi công cộng giảm sự nguy hiểm khi đi lên xuống  .Và không thiếu phần quan trọng , nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5.

         NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0971 553634 == 0904 292559 Ms Lệ

Email: nepdongthau296@gmail.com

 

Website: https://nepdong.com   http://nepdongthau.com

.

Nẹp đồng chống trơn cầu thang quận 5

Nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5. Khi xây nhà mới thì mỗi gia đinh đều lựa chọn những sản phẩm. Phù hợp sao cho căn nhà của mình chúng ta, chỉ chú trọng đến phần nội thất như sàn nhà. Màu tường và bộ bàn ghế, kệ tủ ti vi mà quên mất trang trí. Cho bậc cầu thang trong ngôi nhà của mình.

Vậy nên CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5. Xin gửi tới quý khách hàng dòng sản phẩm nẹp đồng thau,  nẹp đồng chống trơn trợt cầu thang có tác dụng tăng độ nhám trên mỗi bậc cầu thang đá nhà chúng ta nhằm bảo vệ cho mỗi thành viên trong gia đình khi di chuyển trên bậc cầu thang không bị trơn ngã nhất là người già và trẻ nhỏ nên quý khách hàng hãy mạnh dạn đưa sản phẩm. Nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5,này vào trang trí cho bậc cầu thang của mình. Giá thành phải chăng chất liệu bền bỉ, khó bị hao mòn.

Sản phẩm khác