Nẹp Mũi Bậc Cầu Thang
Nẹp đồng chống trượt cầu thang

Nẹp đồng chống trượt cầu thang

• Mã: CO77

• Giá: Liên hệ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Mỗi không gian là một sự khác biệt, tùy thuộc vào sở thích, phong thủy và không gian để những ý tưởng trang trí nhà của bạn đã góp phần vào một cuộc sống mới và những không gian đẹp lạ nhưng vẫn sang trọng, không gian sang trọng là một điều cần thiết cho mỗi gia chủ của từng căn nhà. nẹp đồng chống trơn trượt mũi bậc cầu thang rất dễ phối hợp vớ mọi chất liệu khác nhau để tạo nên một nét đẹp độc đáo của từng sản phẩm nẹp đồng thau mang lại.
 
Nguyên liệu để sản xuất nẹp đồng chống trơn trượt mũi bậc cầu thang đa phần nẹp đồng được tạo ra từ đồng nguyên chất với kẽm, hay giữa đồng nguyên chất với niken... người ta gọi chung hợp kim này là đồng thau một số nơi gọi là đồng vàng, đồng kẽm, đồng niken. một số ít nẹp đồng được làm bằng 100% đồng nguyên chất, đồng nguyên chất thường được làm giây điện cuộn, đồng tấm cuộn.
 
Những thanh nẹp đồng trang trí  được tạo bằng 100% đồng nguyên chất lại không có độ bền bằng đồng thau vì tính chất vật lý của đồng nguyên chất mềm, dễ bị mài mòn, dễ bị oxi hoá. Còn những thanh nẹp được làm từ đồng thau lại có độ bền vượt chội hơn nhiều so với đồng nguyên chất, giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với đồng nguyên chất, bằng chứng là từ xa xưa có rất nhiều nhạc cụ, dụng cụ sinh hoạt, đồ dùng trang trí làm bằng đồng thau vẫn tồn tại, bền vững sau hàng nghìn năm cho đến ngày nay chúng vẫn giữ được những nét đẹp thuần khiết của chính nó và phát triển thêm nhiều vật dụng trang trí khác bằng đồng thau.
 
Để biết thêm thông tin về sản phẩm khác xin Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi.
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
DĐ: 0908073292 Ms Thảo
Mail: thuthaov001995@gmail.com
 

Sản phẩm khác