Nẹp Mũi Bậc Cầu Thang
nẹp mũi bậc cầu thang quận gò vấp

nẹp mũi bậc cầu thang quận gò vấp

• Mã: CO74

• Giá: Liên hệ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


nẹp mũi bậc cầu thang quận gò vấp

Nguyên liệu để làm nên sản phẩm nẹp đồng là. 68 % là đồng nguyên chất, 32% còn lại là hợp kim của zn, pb, sn, mn, fe, ni, si, mg, cr, sb, bi, co, al, be, b. Chúng được nung chảy và chộn đều vào nhau, cho ra khuôn tạo thành sản phẩm đồng thau. Theo nhiều hình dạng và kích thước cho chúng ta tùy theo nhu cầu, sử dụng của chúng ta mà làm nên sản phẩm.

nẹp đồng chống trượt cầu thang quận 5,

nẹp đồng chống trượt cầu thang quận gò vấp,

Kích thước của những sản phẩm cùng loại:nẹp đồng thau T10mm. 10 * 5 * 1.5 * 4000. Nẹp đồng thau T15mm. 15 * 8 * 1.5 * 4000, nẹp đồng thau T20mm. 20 * 8 * 1.5 * 4000. Nẹp đồng thau T30mm. 30 * 10 * 1.5 * 4000.Ứng dụng của dòng sản phẩm đồng thau. T  nẹp đồng này được dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang.

Nẹp đồng chống trượt cầu thang quận gò vấp. Viền trang trí trần nhà, ngăn giứa 2 sàn gạch và sàn gỗ với nhau và nó còn là. Phụ kiện rất tốt cho nghành mộc như chạy ron cửa, trang trí cho tranh sơn mài.

Khoảng 2 năm trở lại đây khách hàng có nhu cầu sử dụng. Nẹp đồng chống trượt cầu thang quận gò vấp, rất là nhiều và cũng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sản phẩm này sẽ đem lại cho quý khách 1 sự bền bỉ, chắc chắn cho ngôi nhà thân yêu của quý khách. Mà chủ yếu là dùng làm nẹp chống trượt cầu thang đá và làm viền trang trí trên trần nhà, nó phá cách 1 chút síu nhưng sẽ đem lại cho bạn 1 vẻ sang trọng hơn những vật dụng khác rất nhiều, đồng thời nó còn khẳng định được đẳng cấp của gia chủ khi sử dụng nó.

Được trích bài viết tại : gianepdong.info

 

Sản phẩm khác