PHỤ KIỆN NẸP ĐỒNG
Keo dán đồng thau Xbond

Keo dán đồng thau Xbond

• Mã: Keo Xbond

• Giá: 50,000 vnđ 60,000 vnđ


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Keo Silicone X'bond  là lọai chất dính xây dựng đa năng , có thễ dính thép cho nhu cầu xây  dựng và đáp ứng  được mọi tính năng rất cao , kết dính được với tất cả các vật liệu  như gỗ, sàn gỗ, gương, vữa hồ, bê tông, kim lọai ..v v
 
Keo Silicone X’bond hay còn gọi là keo silicone X’traseal X’bond là loại chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng. Nó được ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng gồm gỗ, ván thạch cao, ván ghép, vữa hồ, nhôm, sắt mã kẽm, thép, bê-tông, tấm fibro, tấm ván ô sàn và tường. Thuận Thành Đat đại lý cung cấp keo Silicone X’bond chất lượng cao giá rẻ.
 
Cách sử dụng Keo Silicone X’bond
 
X’bond có thể sử dụng dán tiếp điểm với 2 mặt hay dán như keo ướt 1 mặt. Trong cả hai trường hợp, yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt được liên kết phải sạch và khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi; Bất cứ lớp sơn bám cần phải tẩy sạch và chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. (nhiệt độ bề mặt chất nền không vượt quá 30°C và sản phẩm không được sử dụng khi phải chịu hứng nhiệt liên tục).
 
Đặc điểm kỹ thuật của Keo Silicone X’bond
 
+ Độ cứng: Khoảng 76%
+ Độ nhớt: Khoảng 180.000CPS@25°C,#7, 10 R.P.M
+ Tỷ trọng: Khoảng 1.15
+ Chịu nhiệt: 84°C
+ Bảo quản chỗ kín không bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Nơi bảo quản cần thông thoáng và ở nhiệt độ tối đa 25°C
+ Thời gian sử dụng 12 tháng.
 
Thuận Thành Đạt là đại lý phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm phụ kiện cửa kính bao gồm: bản lề sàn, tay nắm kính, kẹp kính, trụ lan can, trụ cầu thang kính, tay co thủy lực… và đặc biệt phải kể đến đó là các dòng keo Silicone. Tại Thuận Thành Đạt còn hàng trăm loại keo Silicone khác nhau phục vụ mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt với các khách hàng đại lý mua bán số lượng nhiều đều có chiết khấu phần trăm hấp hẫn.
 
Keo Silicone X’bond là dòng keo được Thuận Thành Đạt phân phối bán buôn bán lẻ với giá thành hợp pý tại thị trường Việt Nam. Đến với Thuận Thành Đạt quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và báo giá hợp lý nhất.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Quý khách vui lòng Liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
 
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 02838 156 158 -- 02838 15 15 13
Hotline:0908073292 (Ms. Thảo)
Email: thuthaov001995@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com
 

Sản phẩm khác