Tin tức

Công cụ và cách thi công nẹp đồng LA 5x20 như thế nào

Giới thiệu chung
Trong thi công, thiết kế nội thất thì không thể nào thiếu được các sản phẩm nẹp đồng, nhôm. Hiện nay có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng nẹp trên thị trường. Trong đó, nẹp đồng la đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Theo xu hướng đó, công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cung cấp sản phẩm nẹp đồng LA 5 x 20 mm với chất lượng cao, giá cả phải chăng.
 
Công cụ và cách thi công nẹp đồng LA như thế nào
 
Công dụng
Nẹp đồng LA 5 x 20 mm thường được dùng để trang trí các bức tường, trần nhà hoặc ron các cánh cửa. Nẹp còn được dùng để trang trí các đồ nội thất bằng cách ép vào cạnh bàn, viền của tủ hoặc ron đá granit. Sản phẩm này còn có rất nhiều ứng dụng, tùy thuộc vào tính thẩm mỹ của mỗi người và không gian, sản phẩm nội thất của từng căn phòng.
 
Thi công, lắp đặt
Dùng keo silicone hoặc titebond để dán nẹp đồng la với các bề mặt vật liệu gỗ, gạch, kính,… Lưu ý tránh để các mặt dán bị bám bụi, lau sạch trước khi thi công, lắp đặt. Không dùng các dung dịch lau chùi có tính axit, ăn mòn vì sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm.
 
Công cụ và cách thi công nẹp đồng LA như thế nào
 
Công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt làm việc theo phương châm uy tín hàng đầu, hoạt động ổn định, lâu dài. Chúng tôi luôn phát triển, hoàn thiện chất lượng và mẫu mã các sản phẩm, đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của các nhân viên để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Ngoài sản phẩm nẹp đồng la 5 x 20 mm, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như nẹp chữ V, nẹp chữ T, nẹp nhôm,… với chất lượng, giá cả cực kì hợp lý.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm của công ty:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
Hotline: 0932858311 - 01643042800 (Ms. Duyên)
Email: Duyennguyen301095@gmail.com