Tin tức

Công ty cung cấp nẹp đồng giá rẻ

Đối với cầu thang ở các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, cao ốc,… nơi có nhiều người qua lại thì các rủi ro xảy ra do cầu thang bị trơn trượt diễn ra rất thường xuyên. Ngay cả trong các hộ gia đình, ở những khu vực ẩm ướt như bậc thang nhà vệ sinh, sân thượng, tiền sảnh,… thì mọi người cũng rất dễ bị té ngã. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng cầu thang, công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT của chúng tôi xin giới thiệu đến với quý khách hàng sản phẩm có tên gọi “nẹp đồng”-một thiết bị hỗ trợ rất cần thiết cho cầu thang.
 
Nẹp đồng và công dụng:
Nẹp đồng cầu thang là một phụ kiện nội thất được nẹp vào các mũi của bậc cầu thang hoặc dùng để nôi 2 mý giữa sàn gỗ, sàn gạch lại với nhau. Nẹp đồng đang là một xu thế trong quá trình xây dựng hiện nay vì những ứng dụng sau:
+  Sử dụng làm nẹp trang trí cho các bức tường, vách ngăn trong nhà,…. hoặc trong các đại sảnh của các khu thương mại, cao ốc...
+  Sử dụng làm nẹp nối sàn, nối không gian trên cùng một mặt phẳng. Đặc biệt nẹp được sử dụng phổ biến với sàn gỗ, thảm, đá hoa cương.
+  Giảm thiểu tối đa khả năng té ngã do cầu thang gây ra. Tạo độ bám, chống trơn trượt cho mọi người khi qua lại cầu thang.
+  Bảo vệ cầu thang khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài như va chạm các vật nặng, cứng,… Giữ cho cầu thang được bền đẹp.
 
Công ty cung cấp nẹp đồng giá rẻ
Nẹp bảo về cho cầu thang được giữ được nét bền đẹp
 
Quá trình thi công:
Quá trình thi công rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần sử dụng keo silicone, titebond và bắt vít để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính. Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như kinh phí cho khách hàng.
 
Hiện tại, công ty TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT đang phân phối sỉ và lẻ các dòng sản phẩm như thanh đồng trang trí, nẹp đồng trang trí, ron đồng, nẹp chỉ chạy ron,… và các sản phẩm liên quan khác nhằm hỗ trợ cho nội thất bên trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt thiết kế riêng cho những mẫu mã mà khách hàng yêu cầu với giá thành vô cùng hợp lý.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ công ty của quý khách là niềm động lực làm việc to lớn cho chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
Hotline: 0932858311 - 01643042800 (Ms. Duyên)
Email: Duyennguyen301095@gmail.com
 
Xem thêm: Ứng dụng của nẹp đồng trong các ngôi nhà của gia đình là gì