Tin tức

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nẹp đồng

Nẹp Đồng hiện đã và đang trở thành một trong những xu hướng trang trí nội thất nổi bật trong những năm gần đây. Việc sử dụng những sản phẩm Nẹp Đồng ứng dụng vào các hạng mục công trình khác nhau trong việc hoàn thiện nội, ngoại thất nhằm tạo nên sự sang trọng, quý phái cho không gian của bạn.
 
Sau đây Công Ty Thuận Thành Đạt xin gửi đến Quý Khách một vài hướng dẫn trong quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm nẹp đồng.
 
nep dong thau
 
1) Áp dụng với dòng sản phẩm Nẹp Đồng T: Trong trường hợp sử dụng trong việc nối sàn gỗ, thảm… Cần đo chuẩn kích thước và để lại khoảng cách chuẩn, kết hợp bôi keo chuyên dụng nhằm gắn kết sản phẩm và cố định bề mặt sàn. Với trường hợp sử dụng trang trí cầu thang, chống trơn trượt, hay sử dụng chạy roong đá hoa cương…  Thì cần kết hợp xẻ rãnh mặt cầu thang, mặt sàn phù hợp với kích thước nẹp cùng với việc sử dụng keo để có được kết quả tốt nhất.
 
Tham khảo sản phẩm Nẹp đồng chữ T tiêu biểu:
 

- Nẹp đồng thau T10 mm trơn

 

- Nẹp đồng thau T10 mm gân

 
> Xem thêm sản phẩm nẹp đồng chữ T tại đây
 
2) Áp dụng cho dòng sản phẩm còn lại như Nẹp Đồng L, Nẹp Đồng V, Nẹp Đồng La: Sản phẩm được sử dụng làm nẹp chống trơn cầu thang, nẹp kết thúc sàn gỗ, trang trí tường, vách ngăn… Nhưng với dòng sản phẩm này chúng ta chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng( bôi bên dưới bề mặt nẹp), có thể kết hợp với đinh vít bằng đồng nhằm gắn kết sản phẩm tại những vị trí cần lắp đặt.
 
Tham khảo sản phẩm Nẹp đồng chữ L tiêu biểu:
 
- Nẹp đồng thau L38 mm gân 
 
- Nẹp đồng thau L18 mm gân 
 
> Xem thêm sản phẩm nẹp đồng chữ L tại đây
 
Tham khảo sản phẩm Nẹp đồng chữ V tiêu biểu:
 
- Nẹp đồng thau V15 mm
 
- Nẹp đồng thau V20 mm
 
> Xem thêm sản phẩm nẹp đồng chữ V tại đây
 
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Quý khách vui lòng Liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (08) 38 156 158 - 38 15 15 13
DĐ: 0932 858 311 - 01643042800 (Ms Duyên)
Mail: Duyennguyen301095@gmail.com