Tin tức

Nẹp chống trượt cầu thang là gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành kỹ thuật xây dựng, hiện nay, nẹp chống trượt cầu thang đã và đang trở thành xu hướng chung của mọi người trong quá trình thi công các công trình. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng gia tăng đó, CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT chúng tôi xin ra mắt dòng sản phẩm phụ kiện nội thất mang tên nẹp chống trượt cầu thang.
 
Nẹp chống trượt cầu thang là gì?
 
Nẹp chống trượt cầu thang là gì? Công dụng của nẹp:
Nẹp chống trượt cầu thang là loại nẹp được sử dụng để nẹp các bậc của cầu thang. Đối với các loại cầu thang hiện nay đều được làm từ các chất liệu như đá granite, gỗ, gạch men,…, việc đi lại bị trơn trượt diễn ra rất thường xuyên.
Chính vì vậy, nẹp chống trượt cầu thang rất cần thiết đối với cầu thang trong ngôi nhà. Nẹp giúp tạo độ dính cho cầu thang, giúp chống trơn trượt và bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng cầu thang. Nẹp cầu thang còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của cầu thang, tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà. Một công dụng nữa là nẹp cầu thang giúp bảo vệ các mũi cầu thang, giữ cho cầu thang được bền, đẹp hơn trong thời gian dài.
 
Nẹp chống trượt cầu thang là gì?
 
Thông tin về sản phẩm
+  Chất liệu: được làm từ hợp kim của đồng và kẽm
+  Các loại sản phẩm: nẹp đồng thau chữ T, nẹp đồng thau chữ L, nẹp đồng thau La, thanh đồng thau,…
+  Kích thước sản phẩm: 1 x 20 mm, 3 x 4 mm, 3 x 5 mm, 3 x 8 mm, 5 x 5 mm, 5 x 20 mm, 3 x 20 mm...
+  Có tính bền, chịu được nhiệt độ tốt.
+  Màu sắc: màu vàng, màu nhôm, màu sâm banh,..
 
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế riêng các mẫu mã về thanh đồng thau, nẹp đồng thau,…. theo yêu cầu của quý khách hàng.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và năng động, công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi hi vọng giúp cho quý khách có được một không gian sống thật tinh tế và sang trọng.
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
Hotline: 0932 858 311 - 01643042800 (Ms. Duyên)
Email: Duyennguyen301095@gmail.com