Tin tức

nẹp đồng chữ u

nẹp đồng chữ u

Sản phẩm nẹp đồng chữ u có màu sắc là màu vàng đồng, kích thước 10 x 1.5 x 3000.

nẹp đồng chữ u. Công ty TTD chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm chỉ đồng thau, nẹp đồng thau. Vận chuyển trên toàn quốc. Lh 0904292559

Sản phẩm nẹp đồng chữ u được sản xuất từ hợp kim của đồng và kẽm. Do Vậy, sản phẩm nẹp đồng chữ u có độ bền rất cao và màu sắc vàng bóng sang trọng. Dùng trong trang trí nội thất.

Nẹp đồng chữ u, là phụ kiện có thể sử dụng cho rất nhiều các sản phẩm liên quan đến nội thất như: Đá hoa cương, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gạch ốp lát, nhựa 3d, trần thạch cao, vách thạch cao,...

nẹp đồng chữ u

Ngày nay nẹp đồng chữ u. Thường được sử dụng trong trang trí nội thất, làm ron cho đá hoa cương và đá mài. Còn được trang trí lên các kệ gỗ, tủ gỗ,...

Do tính đặt thù về hình dạng sản phẩm đơn giản. Vậy nên rất dễ áp dụng cho mọi công trình. Những công trình như: căn hộ, chung cư, nhà, siêu thị,... sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn khi sử dụng nep dong chu u của công ty chúng tôi.

nẹp đồng chữ u
nẹp đồng chữ u

nẹp đồng chữ u

Do nhu cầu sử dụng phụ kiện của ngành nội thất Việt nam ngày càng cao. Nên công ty chúng tôi còn sản xuất thêm nhiều mặt hàng liên quan như: Nẹp đồng thau T4nẹp đồng thau T10nẹp đồng thau la 3x8, hoặc truy cập để biết thêm về sản phẩm của công ty.

Báo giá nẹp đồng chữ u tại tp hcm

Báo giá nẹp đồng tại tp hcm thời điểm hiện tại, chính xác đầy đủ với nhiều ưu đãi nhất từ đại lí cấp 1. Nẹp đồng được ứng dụng vô cùng rộng rãi.

vì vậy, nếu đang cần hoặc sẽ sử dụng thì bạn phải cập nhật liên tục giá nẹp đồng chữ u để kịp thời đưa ra những quyết định đầu tư chính xác. Không thể thiếu nẹp đồng trong trang trí nội thất.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM TRONG NGÀNH NỘI THẤT

Nẹp đồng chữ u có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như: Làm roon cho đá mài, nẹp gỗ, roon gạch, làm viền trang trí cánh cửa tủ,...

Sở dĩ có nhiều công dụng như vậy, ngoài nguyên nhân là do yếu tố kĩ thuật cấu tạo. Thì chất liệu cũng như tuổi thọ cao cũng là nguyên nhân nó được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng nội thất.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, với bề mặt chất liệu đồng dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với axit. Đặc biệt là mưa axit và nước muối sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn. Làm phá vỡ bề mặt đồng một cách nhanh chóng. Nhưng Công ty TTD xử lý nẹp đồng bằng các công cụ máy móc hiện đại. Sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của nẹp đồng, bảo vệ chúng trong một thời gian dài.


Cập nhật nhanh giá nẹp đồng tại tp hcm


Do giá thành nguyên liệu đồng thường xuyên thay đổi. Vậy nên cập nhật giá nẹp đồng thường xuyên là điều vô cùng quan trọng.

Dưới đây là bảng báo giá nẹp đồng chữ u tại tp hcm thời điểm hiện tại

nep dong chu u giả cổ giá 100,000/1md
nep dong chu u bóng gương giá 95,000/1md
nep dong chu u thường giá 80,000/md

Để rõ hơn thông tin về các sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt hơn.

Chúng tôi luôn mong nhận được sự phản hồi từ phía quý khách hàng. Đó là sự đóng góp không nhỏ, để công ty chúng tôi hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ của mình. Xin chân thành cảm ơn !

         NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6a Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0971 553634 == 0904 292559 Ms Lệ

Email: nepdongthau296@gmail.com

Website: https://nepdong.com   http://nepdongthau.com