Tin tức

Nẹp đồng thau giá tốt tại Sài Gòn

Công ty TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nẹp trang trí chất lượng và uy tín toàn bản đồ Việt Nam. Tuân thủ sáng tạo độc lập, lực lượng cao, sáng tạo đi theo con đường phát triển nghề nghiệp, với niềm tin vững chắc, trong năm 2011 dòng sản phẩm nẹp trang trí thành công vào thị trường, đã chiếm vị trí đầu tiên trong ngành trang trí nội ngoại thất.
 
nep dong thau tao diem nhan noi bat trong nha
 
Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp sản phẩm nẹp đồng bằng chất liệu đồng nguyên chất 100% với chất lượng quốc tế, đa dạng mẫu mã. Hiện nay đang là doanh nghiệp số 1 về cung cấp nẹp trang trí hợp kim nhôm tại Việt  nam, được nhiều uy tín trên thị thương, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng. Các sản phẩm chính gồm:
Dù là nẹp nhôm hay nep dong thì chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Do đó khi sử dụng người dùng phải chú ý đến những ưu điểm và nhược điểm của các loại nẹp trang trí này để tìm cho mình một giải pháp tốt nhất. Sau đây là một số ưu điểm và nhược điểm của nẹp chống trơn cầu thang mọi người cần để ý khi mua nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp đồng hay nẹp inox.
 
Ưu điểm:
Ưu điểm là những lợi ích mà nẹp chống trượt cầu thang mang lại cho người sử dụng với các mục đích khác nhau. nẹp chống trơn cầu thang có các loại sản phẩm là từ những chất liệu khác nhau như nẹp nhôm, nẹp đồng thau, nẹp inox, nẹp nhựa.
- Có khả năng chống trơn trượt cầu thang rất tốt
- Có độ bền cao chống ẩm ướt, chống ăn mòn tốt đặc biệt là các sản phẩm nẹp nhôm, nẹp đồng và nẹp inox.
- Thi công rất nhanh chỉ cần sử dụng keo silicone, titebond và bắt vít để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
 
Nhược điểm
Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì sản phẩm nẹp chống trơn cầu thang cũng có những hạn chế nhất định. 
 
Nếu có nhu cầu mua các loại nep dong thau hay các loại nẹp trang trí khác cho nội thất gia đình mình thi hãy đến với Công ty THUẬN THÀNH ĐẠT chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chất và báo giá các sản phẩm chất lượng nhất với độ bền tiêu chuẩn nhất và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất.
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
MS Duyên: 0932858311 - 01643042800
Email:duyennguyen301095@gnail.com
Website: http://nepdongthau.com/