Tin tức

Nẹp đồng thau phụ kiện trang trí nhà số 1

Trang trí ngôi nhà đẹp hơn nên dùng phụ kiện gì ?. Khi sàn nhà hay cầu thang gỗ, các vách ngăn giữa các phòng được làm bằng vật liệu gỗ hay các loại gạch sang trọng nhưng lai trơn trượt thì việc sử dụng nẹp đồng thau để trang trí là một điều hết sức tuyệt vời và an toàn khi di chuyển. Chúng tạo nên các viền khác biệt cho nội thất sẽ làm cho căn nhà của bạn khang trang và đẹp hơn rất nhiều…
 
Đông thau là gì?
Là hợp kim giữa Đồng và Kẽm trong quá trình sản xuất pha trộn với tỷ lệ phần trăm tương ứng để tạo ra những sản phẩm bắt mắt, nhiều kích thước màu chũng loại để phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Đồng thau có màu vàng đôi khi giống như màu của vàng, màu tượng trưng cho sự sang trọng giàu sang quý phái và có nhiều nhiều ưu điểm như độ chống ăn mòn cao, dễ gia công, dễ tạo hình..
 
Nẹp đồng thau phụ kiện trang trí nhà số 1
 
Lựa chọn nẹp trang trí cho phòng khách, mũi bậc cầu thang , phòng ngủ , phòng làm việc và cần phải chọn theo thông số đã có sẵn vì làm như vậy sẽ giảm bớt đi những hạn chế của các điểm kết thúc.
Hiên thi thì có nhiều loại nep dong thau khác nhau và ưu điểm khác nhau được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau  đồng, hợp kim đồng …nhưng có cùng một mục đích là bịt và làm chắc các điểm nối cho các hạng mục nội thất trong nhà.
 
Các sản phẩm nẹp đồng có độ bền, tuổi thọ cao, đã và đang trở thành xu hướng mới, sản phẩm được nhiều Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư công trình dự án tin dùng. Tùy theo yêu cầu và từng hạng mục công trình theo thực tế thi công cùng với sở thích của gia chủ để có được không gian đẹp và sang trọng nhất.
 
Nếu co nhu cầu mua Nẹp đồng trang trí thì hãy liên hệ đến công ty THUẬN THÀNH ĐẠT để lựa chọn được nhiều sản phẩm nẹp đồng đủ kích thước đủ chũng loại đáp ứng được nhiều nhu cầu trang trí trong ngôi nhà. Đồng thời tiết kiệm được chi phí khi mua nep dong vì tại đây chúng tôi đảm bảo cung cấp ra thị trường với giá cạnh tranh nhất tại Việt Nam.
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
MS Duyên: 0932858311 - 01643042800
Email:Duyennguyen301095@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com/