Tin tức

Nẹp đồng thau trang trí nội thất cao cấp

Nẹp đồng thau tự hào là  Vật liệu trang trí nội thất cao cấp và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Công Ty Nội Thất  thuận thành đạt chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm nẹp đồng trang trí bằng hợp kim đồng, đa dạng mẫu mã. 
 
Một số lưu ý về sản phẩm: 
Những chú ý khi mua sản phẩm nẹp đồng thau. Sản phẩm đồng thau của công ty chúng tôi là hợp kim của đồng và kim loại thiếc khi cắt sản phẩm ra thì trong lõi của nó vẫn có màu vàng, còn hàng nhái đồng thau hay còn gọi là (mạ đồng) khi cắt ra thì lõi của nó sẽ có màu trắng hoặc đen tùy chất liệu. 
 
nẹp đồng thau trang trí
 
Hiện nay Công Ty Thuận Thành Đạt mới đang là doanh nghiệp đi đầu về cung cấp nẹp trang trí bằng hợp kim đồng tại Việt  nam đồng thau được nhiều uy tín trên thị thương, được khách hàng, đối tác ưa chuộng và tin tưởng khi dùng sản phẩm nẹp đồng thau.
 
Xin quý khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm nep dong thau để chánh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái mà lại phải chịu giá tiền như hàng đồng thau thật, chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm trang trí ngôi nhà thân yêu của mình với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.
Công ty chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm nep dong thau trang trí với giá hợp lý nhất, phù hợp nhất, mà chất lượng cũng như độ bền vẫn đảm bảo: Không bay màu, chịu được nhiệt độ cao, không bị cong vênh do thay đổi thời tiết, …Khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn nhận được sản phẩm ưng ý nhất, hài lòng nhất.
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
MS Duyên: 0932858311 - 01643042800
EMAIL: Duyennguyen301095@gmail.com
WEBSITE: http://nepdongthau.com/