Tin tức

Tìm hiểu về nẹp nhôm T20 và công dụng của nó

Nhu cầu về các loại nẹp của khách hàng hiện nay ngày càng nhiều. Một số loại nẹp thông dụng như nẹp chữ V, nẹp chữ L, nẹp chữ T,… Trong số đó, nẹp chữ T đang là sản phẩm được dùng rất nhiều trong thi công nội thất, xây dựng. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty TNHH Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm nẹp nhôm T20 màu vàng bóng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật, Đức với chất lượng cực kì tốt.
 
Tìm hiểu về nẹp nhôm T20 và công dụng của nó
 
Công dụng
Nẹp nhôm T20 được sử dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các mảng vật liệu như đá, gạch, kính,… tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Có thể sử dụng nẹp cùng với các sản phẩm khác như nẹp chữ V, nẹp chữ F,… Ngoài ra, nẹp còn được dùng làm trang trí trên vách tường của các khu cao ốc, viền tấm alu, tấm thạch cao, phù hợp cho việc làm nẹp trang trí ngôi nhà của mình. Một số ứng dụng khác như nẹp mép cầu thang để chống trơn trượt, nẹp nối sàn, nối các không gian trên cùng một mặt phẳng như sàn gỗ, thảm, đá,.. Còn nhiều công dụng khác tùy thuộc vào tính thẩm mỹ, thiết kế nội thất của mỗi công trình khác nhau.
 
Tìm hiểu về nẹp nhôm T20 và công dụng của nó
 
Thi công, lắp đặt
Sử dụng keo silicone hoặc titebond để dán nẹp với vật liệu như gỗ, đá,… Tránh để bụi bẩn bám vào các mặt cần dán, phải lau sạch ngay rồi mới lắp đặt.
 
Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Công ty luôn phát triển chất lượng sản phẩm, uy tín để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách về cách thi công, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được rõ hơn về giá cả, chất lượng của sản phẩm nẹp nhôm T20 màu vàng bóng theo địa chỉ sau:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
Hotline: 0932858311 - 01643042800(Ms. Duyên)
Email: Duyennguyen301095@gmail.com