Tin tức

Ứng dụng của nẹp đồng trong các ngôi nhà của gia đình là gì

Nẹp chống trượt cầu thang đang dần trở thành một phụ kiện nội thất không thể thiếu cho cầu thang hiện nay. Chúng ta có thể tìm gặp hình ảnh của nẹp ở bất cứ nơi đâu trong xã hội: trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,…. Vậy nẹp cầu thang là gì và tại sao nó lại được sử dụng rộng rãi đến thế? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi
 
Ứng dụng của nẹp đồng trong các ngôi nhà của gia đình là gì
Nẹp đồng cầu thang với sự đa dạng chủng loại
Nẹp cầu thang và cấu tạo
Nẹp cầu thang ( nẹp chống trượt cầu thang) là một loại thanh nẹp, được làm từ kim loại, hộp kim nhôm, inox,… được dùng để nẹp vào các bậc của cầu thang. 
 
Nẹp cầu thang gồm có 2 thành phần chính:
Phần thanh ốp: được làm bằng hợp kim đồng, có độ bền cao và sáng bóng.
Phần nẹp nhựa: chế tạo từ nhựa PVC, có chức năng chống trơn trượt, bảo đảm độ an toàn khi sử dụng cầu thang.
 
Tác dụng của nẹp chống trượt cầu thang
Phần lớn cầu thang hiện nay được thi công từ đá hoa cương, gỗ, xi măng, gạch men,.... tạo cảm giác trơn trượt cho người đi lại. Vì thế, sự ra đời của nẹp chống trượt như một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu tối đa rủi ro từ các tai nạn cầu thang mang lại. Nẹp còn giúp bảo vệ các mép bậc thang khỏi bị sứt mẻ do va chạm của các ngoại lực như khi chúng ta bê vác đồ đạc nặng, cứng qua cầu thang. Bên cạnh đó, nẹp chống trượt có thể che lấp bớt các khuyết điểm của cầu thang trong quá trình thi công, tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang trong ngôi nhà.
 
Ứng dụng của nẹp đồng trong các ngôi nhà của gia đình là gì
Nẹp cầu thang mang đến sự tinh tế cho cầu thang gia đình
 
Hiện tại, công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm nẹp đồng cầu thang như Nẹp đồng T 15mm trơn,  Nẹp đồng T 15mm gân, Nẹp đồng T 20mm trơn,… Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm, chúng tôi cam kết luôn bán hàng với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng và giá thành hợp lý. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
 
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 02838 156 158 -- 02838 15 15 13
Hotline:0908073292 (Ms. Thảo)
Email: thuthaov001995@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com