Tin tức

ỨNG DỤNG ĐỒNG THAU TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

NẸP ĐỒNG THAU THUẬN THÀNH ĐẠT TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ BÁN ĐỒ VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT (UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG) TRÊN KHẮP CÁC TỈNH THÀNH.

Nẹp đồng thau dùng làm nẹp trang trí ở những nơi có chi tiết nhỏ nhưng cũng đem lại vẻ sang trọng cho gia chủ và đồng thời cũng khẳng định được đẳng cấp của người sủ dụng chúng.

Nẹp đồng thau và đồng thau nói chung trong mỗi gia đình chúng ta cũng sẽ có ít nhất 1 món đồ bằng chất liệu đồng thau, ở đây chúng tôi muốn giới thiệu cụ thể tới quý khách hàng những dòng sản phẩm chất liệu đồng thau như chỉ đồng thau, thanh thau định hình, ron đồng thau, đồng tấm, đồng đỏ..

· Giới thiệu chi tiết về ứng dụng của từng loại sản phẩm đồng thau, đồng đỏ

CHỈ ĐỒNG THAU

Chỉ đồng thau cũng có nhiều loại sản phẩm chi tiết như

NẸP ĐỒNG THAU T

+ Chỉ đồng thau T: dòng sản phẩm này được dùng làm nẹp nối sàn, nẹp kết nối giữa 2 mí tiếp giáp với nhau hay còn được sử dụng chủ yếu làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang đá….

NẸP ĐỒNG THAU L

+ Chỉ đồng thau L: sản phẩm này được dùng làm nẹp kết thúc cho sàn hoặc dùng làm nẹp viền khung tranh và dòng sản phẩm này còn có thể dùng làm nẹp chống trơn trên mũi bậc cầu thang.

NẸP ĐỒNG THAU V

+ Chỉ đồng thau V: loại sản phẩm này dùng làm nẹp cầu thang hoặc dùng nó làm nẹp ốp các góc cạnh của cột nhà hoặc ốp mũi bậc cầu thang đá, gỗ, chúng cũng được dùng làm nẹp viền khung kính và tạo điểm nhấn cho sản phẩm chúng ta đang dùng làm góp phần tô điểm thêm cho sản phẩm bắt mắt hơn

NẸP ĐỒNG THAU LA

+ Nẹp đồng thau la: đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì hình dạng và kết cấu của loại sản phẩm này rất đơn giản nên chúng được áp dụng trên nhiều hạng mục của một công trình. Ví dụ như dùng nẹp la 5*5mm và 3*8mm làm ron đá mài đá hoa cương, dùng nẹp la 3*40mm làm nẹp cạnh thành tàu thuyền chạy trên biển…… dòng sản phẩm này rất dễ sử dụng vậy quý khách hàng có nhu cầu xin lien hệ với chúng tôi để được biết thêm về sản phẩm.

THANH THAU ĐỊNH HÌNH

THANH THAU ĐỊNH HÌNH

Thanh thau được đúc theo nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật, hình lục giác…. Và chúng cũng được ứng dụng trên nhiều chi tiết trong gôi nhà than yêu của chúng ta. Như thanh tròn được dùng phổ biến làm tay vịn cầu thang đối với thanh có kích thước to còn đối với thanh có kích thước nhỏ hơn thì dùng làm thanh treo nàm cửa. tùy từng chi tiết cần trang trí trong ngôi nhà của chúng ta để chọn những hình dạng thanh đồng thau sao cho phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

THANH ĐỒNG THAU

ĐỒNG THAU TẤM, ĐỒNG ĐỎ.

ĐỒNG TẤM, ĐỒNG VÀNG

Đồng thau dạng tấm thì thường được dùng làm trên các hạng mục như ốp quầy bar hoặc quầy rượu cũng rất đẹp hay những loại đồng tấm giầy thì cod thể dùng làm mặt bàn, ngoài ra những loại đồng tấm mỏng còn có thể làm ốp cột nhà.

ĐỒNG TẤM, ĐỒNG ĐỎ

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CẦN SỬ DỤNG SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
 
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 02838 156 158 -- 02838 15 15 13
Hotline:0908073292 (Ms. Thảo)
Email: thuthaov001995@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com
 

http://nepdong.com

http://nepdong.com.vn

http://nepdongthau.com

http://govansan.net

http://giaydantuong-hcm.com

http://giadongthauhcm.blogspot.com

http://nepdonghcm.blogspot.com

http://nepchidong.blogspot.com

http://nepcauthang.blogspot.com

http://nepdongthauhcm.blogspot.com

http://nepnhomgiarehcm.blogspot.com