Tin tức

Vì sao nên mua Nẹp đồng trang trí giá tốt

Hiện nay,với quy mô ngày càng phát triển với chuỗi hạng mục lĩnh vực kinh doanh đa dạng , hệ thống văn phòng Chi nhánh trải đều khắp 3 miền tại Việt Nam, nẹp đồng trang trí PTM  đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm nẹp trang trí với chất liệu hợp kim nhôm, đa dạng về sản phẩm, màu sắc và chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng ở mức tuyệt đối.
 
đồng thau trang trí
 
ĐỒNG THAU LÀ GÌ?
Đồng thau (hay còn gọi là latông; brass)
Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm. Tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm cho ta một loạt các đồng thau đa dạng khác nhau. Đồng thau là một hợp kim thay thế, nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện. Đồng thau có màu vàng, đôi khi khá giống màu của kim loại vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường
 
Trang trí tường, vách ngăn với Nẹp Đồng Thau
Như chúng ta đã biết mầu đồng tượng trưng cho sự giầu sang, quý phái, góp phần kích thích trí tuệ. Hiện nay việc sự dụng Đồng Thau dưới nhiều hình dạng và kích thước để trang trí nội và ngoại thất đang trở thành xu hướng. Trong đó sử dụng Nẹp đồng trang trí tường, vách ngăn không chỉ trong ngôi nhà bạn mà còn được sử dụng tại các đại sảnh trung tâm thương mại.
 
Sử dụng nep dong  làm nẹp nối 
Nẹp nối, ngăn phòng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công, lắp đặt sàn gỗ, thảm. Với tác dụng ghim giữ và cố định bề mặt sàn. Tách biệt hai không gian trên cùng một mặt phẳng, kết hợp với đá hoa cương vơi tác dụng chống trơn và hơn bao giờ hết là tính thẩm mỹ mà Nẹp đồng mang lại.
 
Vì sao nên mua Nep dong thau trang trí giá tốt tại TPHCM của THUẬN THÀNH ĐẠT? 
- Chất lượng đảm bảo 
- Tư vấn chọn lựa sản phẩm tốt nhất 
- Kinh nghiệm triển khai nhiều công trình 
- Giá thành sản phẩm cạnh tranh 
- Uy tín đã được nhiều đơn vị công nhận 
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
MS Duyên: 0932858311 - 01643042800
Email: Duyennguyen301095@gmail.com
Website: http://nepdongthau.com/